Mua vé bóng đá FC Barcelona ở đâu

Trong khi vé được bán cho công chúng chỉ 2 tuần trước khi trận đấu diễn ra, cách mà Futbol Club Barcelona phân phối chúng có nghĩa là những chỗ ngồi còn lại ở giai đoạn này là một trong những chỗ tồi tệ nhất trong sân vận động.

Có 98.000 chỗ ngồi trong sân vận động và hơn 140.000 thành viên của câu lạc bộ, có nghĩa là các thành viên câu lạc bộ thường chọn những chỗ ngồi tốt nhất từ ​​rất lâu trước khi chúng được đưa ra bán chung.

Nếu bạn đang đi du lịch đến Barcelona vào cuối tuần khi họ chơi trên sân nhà – và ai lại không muốn đảm bảo điều đó? – bạn có thể chắc chắn mua được vé bằng cách đặt trước từ đại lý bán vé chính thức của FC Barcelona. Mặc dù chúng đắt nhưng chúng tôi đảm bảo có vé cho mọi trận đấu và đây có thể là lựa chọn duy nhất của bạn cho các trận đấu như Barcelona v Real Madrid.

Nếu bạn đợi cho đến khi đến Barcelona, ​​bạn có tùy chọn vé chào hàng. Họ tập trung xung quanh lối vào các phòng bán vé vài ngày trước các trận đấu và giá lewandowski wife cũng có xu hướng cao, nhưng nếu bạn đợi đến đêm diễn ra trận đấu, bạn có thể thấy những người có vé thừa muốn bán chúng để lấy mệnh giá.

Nếu bạn thực sự không bận tâm về việc bạn nhận được vé nào thì bạn có một vài lựa chọn. Đầu tiên là bạn chỉ cần đến phòng vé của FC, trong ngày hoặc trước trận đấu một tiếng. Hàng đợi có xu hướng dài, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ thời gian. Bạn cũng có thể mua vé cho câu lạc bộ từ các văn phòng du lịch nằm trên Ramblas.

Lựa chọn cuối cùng của bạn là mua vé từ máy rút tiền của La Caixa. Không phải tất cả các máy của họ đều bán vé, nhưng nếu bạn tìm những máy được đánh dấu ServiCaixa, bạn có thể chọn vé và chúng sẽ được in ra cho bạn ngay lập tức. Có một khoản phí đặt phòng nhỏ và bạn không có lựa chọn tốt, nhưng ít nhất lựa chọn này cũng dễ dàng.